+84 912 300 560 
     

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30 
+84-24 3622 8852
     
 

AS9145 và Hoạch định chất lượng sản phẩm

AS9145 VÀ LẬP KẾ HOẠCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NÂNG CAO

Thời gian đọc bài 2 phút
Đăng bài TonyPI
Nhà cung cấp nội dung HQC Company

Để hỗ trợ việc thực hiện các phương pháp luận, IAQG đã đưa ra tiêu chuẩn mới AS9145, đây hiện không phải là tiêu chuẩn có thể chứng nhận nhưng sẽ nêu bật những mong đợi từ quy trình và được sử dụng như một hướng dẫn

►►► Xem thêm chứng nhận AS9100 là gì ? LINK


AS9145 là gì ?


Thế giới hàng không vũ trụ đang chuyển động tương đối nhanh, mặc dù bạn không thấy nhiều máy bay mới có nhiều hơn bạn nghĩ, chúng mất nhiều năm để trải qua quá trình thử nghiệm và phê duyệt.

Bạn có tin không, chiếc Boeing 747 (có lẽ là chiếc máy bay nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên thế giới) đã có chuyến bay đầu tiên vào ngày 9 tháng 2 năm 1969, tức là chỉ hơn 40 năm trước.Một trong những bước phát triển quan trọng trong những năm qua của ngành hàng không là chuỗi cung ứng rộng lớn và đa dạng. Khi công nghệ tiến bộ và thế giới ngày càng thu hẹp, quy trình phê duyệt nhà cung cấp là một gánh nặng lớn đối với các nhà sản xuất máy bay. Các nhà sản xuất hiện phải tìm nguồn sản phẩm và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới và quá trình đó bao gồm việc phê duyệt và giám sát liên tục. Cả hai đều tốn kém và mất thời gian.
 
Việc kiểm soát chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối ngày càng phức tạp và kỳ vọng cao, các nhà sản xuất cần các bộ phận được giao đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và quan trọng nhất là đảm bảo chúng an toàn và đáng tin cậy. Các nhà cung cấp cũng đang cố gắng đảm bảo các yêu cầu này được đáp ứng mà không làm tăng gánh nặng cho hoạt động kinh doanh của chính họ.
 
Một trong những phương pháp luận mà các nhà sản xuất đang bắt đầu thực hiện trong toàn bộ chuỗi cung ứng là Hoạch định Chất lượng Sản phẩm Nâng cao (APQP) và Quy trình Phê duyệt Bộ phận Sản xuất (PPAP). Những phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều năm trong lĩnh vực ô tô nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của cộng đồng hàng không vũ trụ và hiện chúng ta đang thấy các yêu cầu được giảm dần qua chuỗi cung ứng.


►►► Tham khảo chứng chỉ AS 9100 của chúng tôi tại : LINK !


SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠT CHỨNG NHẬN AS9100 ?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin rõ ràng về chi phí đạt được và duy trì chứng nhận AS9100.

Nếu bạn chưa sẵn sàng? Gọi cho chúng tôi theo số 091 203 5885 hoặc yêu cầu gọi lại để thảo luận về các yêu cầu chứng nhận AS9100 của bạn.

Các tin khác

Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty

NQA Việt Nam


Phòng 401, Số 1 Đào Duy Anh,
Tòa nhà Ocean Park, Phương Mai,
Quận Đống Đa, Hà Nội


Tổng đài hỗ trợ khách hàng

+84-24 3622 8852

Email: dhhuyen@nqa.com.vn
             contact@nqa.com.vn