+84 912 300 560 
     

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30 
+84-24 3622 8852
     
 

ESD S20.20 Tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho kiểm soát xả tĩnh điện

ESD S20.20 Tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho kim soát xả tĩnh điện

ESD S20.20 là gì ?Xả tĩnh điện (ESD) là sự xuất hiện phổ biến của một cú sốc điện tạm thời do một người hoặc các đối tượng 'tích điện' gây ra. ANSI / ESD S20.20 là tiêu chuẩn đa ngành để phát triển các chương trình kiểm soát ESD nhằm bảo vệ các bộ phận lắp ráp và thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi các thiệt hại về chi phí cũng như giảm thời gian sử dụng. Sử dụng các phương pháp và hướng dẫn kiểm soát của tiêu chuẩn này, tổ chức có thể phát triển chương trình kiểm soát ESD bảo vệ các thiết bị xuống tới 100v (loại 1a) hoặc ít hơn
.


 
 


Được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc quốc tế và đóng vai trò thay thế cho MIL-STD 1686, tiêu chuẩn S20.20 đã nhanh chóng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp điện tử thương mại, viễn thông, hàng không vũ trụ, ô tô và thiết bị y tế. Trên thực tế, tiêu chuẩn ngành công nghiệp viễn thông TL 9000 tham chiếu từ tiêu chuẩn S20.20 như là một thực tiễn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu kiểm soát ESD.

Một chương trình kiểm soát ESD giúp loại bỏ các lỗi thành phần và tăng sự hài lòng của khách hàng. Chương trình Chứng nhận Cơ sở được ESDA công nhận của NQA cung cấp cho các tổ chức cách thức để đảm bảo rằng các chương trình của họ đáp ứng các yêu cầu và cung cấp bằng chứng về việc tuân thủ các mục đích tiếp thị và khách hàng.
 

 

Giúp doanh nghệp của bạn :


• Đáp ứng các thay đổi về pháp lý.

• Gia công toàn cầu.

• Phát triển yêu cầu của khách hàng.

• Thời hạn giao hàng ngắn hơn.

• Các mối đe dọa được xử lý triệt để trong chuỗi cung ứng.

 

Những lợi ích của chứng nhận ESD S20.20 là gì ?


Ngày nay, các linh kiện điện tử có thể rất dễ bị hỏng hoặc bị lỗi do xử lý không đúng cách. Và việc hủy bỏ hoặc sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng do xả tĩnh điện (ESD) có thể khiến các tổ chức xử lý linh kiện điện tử tốn kém về thời gian và tiền bạc.

• Tăng nhận thức trong tổ chức v ESD.

• Cải thiện hiệu suất quá trình tổng thể và kiểm soát sản phẩm.

• Giảm tỷ lệ thất bại, giảm thiểu làm lại và giảm chi phí.

• Cung cấp sự liên kết với các lĩnh vực khác trong ngành công nghiệp điện tử.

• Cung cấp bằng chứng rõ ràng cho khách hàng của bạn trong các lần h tham quan nhà máy.

• Kiểm soát ESD (quần áo thích hợp, bàn tiếp đất, biển báo, v.v.).
• Tạo lợi thế cạnh tranh và tăng khả năng tiếp thị.


Thay đổi bối cảnh ngành


Bối cảnh ngành luôn thay đổi. Những thay đổi này có tác động đến nhu cầu khách hàng của tổ chức và đòi hỏi sự phát triển của hệ thống quản lý của tổ chức.

Với nhiều kinh nghiệm trong đánh và chứng nhận các hệ thống quản lý, NQA là nơi lý tưởng để khách hàng hợp tác, có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và vượt qua mong đợi của ngành.

“Tôi muốn cảm ơn bạn vì kỹ năng đánh giá của tổ chức, đó là hai ngày dài nhưng rất vui được làm việc với tổ chức!”  Donna Lerch, Giám đốc Chất lượng tại Công ty Harry Krantz LLC

"Thêm một lần nữa, chúng ta đã có một cuộc đánh giá thành công. Tôi cảm ơn Tổ chức vì sự chuyên nghiệp của các bạn. Các nhân viên của tôi hôm nay đánh giá cao cách tiếp cận của các chuyên gia đánh giá."
Steve Greene, Giám đốc chất lượng tại Nhà máy Sanmina 1405 ở Ottawa.


►►► Tham khảo chứng chỉ ESD S20.20 của chúng tôi tại : LINK!

SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠT CHỨNG NHẬN ?Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin rõ ràng về chi phí đạt được và duy trì chứng nhận.

  

Nếu bạn chưa sẵn sàng? Gọi cho chúng tôi theo số 0912300560 / 0989886114 hoặc yêu cầu gọi lại để thảo luận về các yêu cầu chứng nhận của bạn.
Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty

NQA Việt Nam


Phòng 401, Số 1 Đào Duy Anh,
Tòa nhà Ocean Park, Phương Mai,
Quận Đống Đa, Hà Nội


Tổng đài hỗ trợ khách hàng

+84-24 3622 8852

Email: contact@nqa.com.vn
            dtthuy@nqa.com.vn