+84 912 300 560 
     

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30 
+84-24 3622 8852
     
 

ISO 20000-1 Hệ thống Quản Lý Dich vụ CNTT (ITSMS)

QUẢN LÝ DỊCH VỤ CNTT ISO 20000-1

Thời gian đọc bài 2 phút
Đăng bài TonyPI

Được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ CNTT cho khách hàng một cách hiệu quả nhất và duy trì các tiêu chuẩn đó xuyên suốt vòng đời cung cấp dịch vụ.ISO 20000-1 là gì?


Được thiết kế để giúp các tổ chức cung cấp các dịch vụ CNTT được quản lý hiệu quả cho khách hàng và duy trì các tiêu chuẩn đó ngoài giờ. ISO / IEC 20000 giúp các tổ chức cung cấp hiệu quả Quản lý Dịch vụ CNTT chất lượng thông qua cách tiếp cận theo quy trình toàn diện.

Việc triển khai ITSMS được thiết kế để làm nền tảng cho việc xây dựng các hệ thống quản lý dịch vụ liên tục cải tiến. Nó hoàn toàn có thể mở rộng cho các tổ chức lớn và nhỏ hoặc cho khách hàng nội bộ và bên ngoài. Hãy xem xét lợi ích của việc phát triển ITSMS như một phần của chiến lược làm hài lòng khách hàng và liên tục kinh doanh của tổ chức bạn.


►►► Thời gian chuyển đổi phiên bản: Hạn cuối chuyển đổi phiên bản ISO 20000-1:2018
►►► Bản dịch tiêu chuẩn ISO 20000-1: 2018


Giúp doanh nghiệp của bạn:


• Kiến trúc hướng dịch vụ
• SaaS (Software-as-a-Service) Phần mềm dạng dịch vụ
• Điện toán đám mây
• Ảo hóa
• Sự hiểu biết về các yêu cầu và trách nhiệm giải trình
• Khung điều chỉnh cho các phương pháp ITIL
• Cung cấp cấu trúc để hoạt động kinh doanh liên tục và tăng trưởng
• Thúc đẩy cải tiến trong các quá trình


Thay đổi bối cảnh ngành và kỳ vọng


Việc hiểu rõ các kỳ vọng, lập kế hoạch cho các dịch vụ và thay đổi dịch vụ cũng như giám sát hiệu suất có thể rất quan trọng đối với sự thành công hay thất bại của một dịch vụ CNTT. Hệ thống quản lý dịch vụ CNTT (ITSMS) có thể rất quan trọng đối với các tổ chức cung cấp mọi thứ từ hỗ trợ Service Desk đến thiết kế và triển khai hệ thống chính thức.

ITSMS cung cấp một khuôn khổ trung lập về công nghệ để hiểu, thống nhất, thực hiện và giám sát các dịch vụ được quản lý hiệu quả. ISO / IEC 20000 đưa ra các hướng dẫn tốt nhất được quốc tế công nhận thông qua cách tiếp cận theo quá trình tích hợp được thiết kế để đáp ứng mong đợi của cả doanh nghiệp và khách hàng.

Cụ thể, tiêu chuẩn ISO / IEC 20000-1 đưa ra các yêu cầu cấu trúc đối với ITSMS từ lập kế hoạch dịch vụ và cung cấp dịch vụ đến quản lý giải quyết và phát hành, cùng với các nguồn lực và kiểm soát trong suốt vòng đời dịch vụ. Tài liệu lien quan ISO / IEC 20000-2 các cách thức triển khai cung cấp hướng dẫn giải thích và khuyến nghị cho các tổ chức thực hiện tiêu chuẩn.


Làm thế nào để hệ thống quản lý dịch vụ CNTT ổn định nhất


Với việc Dịch vụ CNTT liên tục phát triển và tích hợp vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, các tổ chức ngày càng phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý nội bộ và bên ngoài. Nhưng các nhà cung cấp không chuẩn bị có thể nhanh chóng thấy mình đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng ngay cả những cấp độ cơ bản nhất của dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp các chứng nhận về hệ thống quản lý được công nhận, NQA là tổ chức chứng nhận lý tưởng để hợp tác với bạn nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của ngành.

Ủy ban kỹ thuật và các mối quan hệ trong ngành. NQA tham gia nhiều vào nhiều ủy ban ngành và nhóm viết tiêu chuẩn, giúp chúng tôi duy trì nhận thức sâu sắc về những thay đổi trong ngành này.

Chuyển giao kiến thức hỗ trợ chiến lược tổ chức của khách hàng của chúng tôi. NQA cam kết đảm bảo nhận thức của khách hàng về những thay đổi trong chiến lược, quy định và yêu cầu tiêu chuẩn của ngành có thể ảnh hưởng đến cách tiếp cận hệ thống quản lý của bạn.


Xem thêm:

• Hệ thống Quản lý Dịch vụ CNTT là gì ? tại LINK
• Lợi ích của Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin đối với doanh nghiệp ? tại LINK

SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 20000 ?


Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin rõ ràng về chi phí đạt được và duy trì chứng nhận ISO 20000.NQA Việt Nam

  

Nếu bạn chưa sẵn sàng? Gọi cho chúng tôi theo số 0912300560 / 0989886114 hoặc yêu cầu gọi lại để thảo luận về các yêu cầu chứng nhận ISO 20000 của bạn.Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty

NQA Việt Nam


Phòng 401, Số 1 Đào Duy Anh,
Tòa nhà Ocean Park, Phương Mai,
Quận Đống Đa, Hà Nội


Tổng đài hỗ trợ khách hàng

+84-24 3622 8852

Email: contact@nqa.com.vn
            dtthuy@nqa.com.vn