+84 912 300 560 
     

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30 
+84-24 3622 8852
     
 

FSSC 22000 là sự kết hợp giữa ISO 22000 và các yêu cầu bổ sung

FSSC 22000 QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

FSSC 22000 là sự kết hợp giữa ISO 22000 và các yêu cầu bổ sung.


FSSC 22000 là gì ?Ch
ứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC) 22000 là một chương trình chứng nhận được quốc tế chấp nhận dựa trên sự kết hợp của các Chương trình tiên quyết (PRP) cụ thể theo tiêu chuẩn ISO 22000  và các yêu cầu bổ sung của FSSC. FSSC 22000 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một tiêu chuẩn dễ nhận biết để đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

FSSC 22000 đã được công nhận toàn cầu  bởi GFSI (Global Food Safety Initiative), cũng như các chương trình an toàn thực phẩm khác như BRC hoặc IFS. Chứng nhận thuộc sở hữu của Tổ chức Chứng nhận An toàn Thực phẩm.


 
 


FSSC 22000 đã được phát triển để chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình sản xuất cơ bản các sản phẩm động vật, sản xuất các sản phẩm động vật và / hoặc thực vật dễ hỏng, các sản phẩm có thời hạn sử dụng dài và (các) thành phần thực phẩm khác như phụ gia , vitamin và nuôi cấy sinh học, sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thức ăn và sản xuất bao bì thực phẩm, và gần đây bao gồm các dịch vụ ăn uống, bán lẻ / bán buôn và vận chuyển và lưu trữ.

 

Giúp doanh nghệp của bạn :

• Công nhận GFSI

• Tăng cường An toàn thực phẩm

• Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế

• Giảm gian lận thực phẩm

• Phòng vệ thực phẩm

• HACCP

• Giảm thiểu rủi ro thực phẩm

• Kế hoạch dự phòng thực phẩm

• Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

 

Lợi ích của chứng nhận an toàn thực phẩm:

 


• Giảm thời gian điều tra xuống mức tối thiểu

Hệ thống quản lý giúp bạn giảm thời gian điều tra vi phạm an toàn thực phẩm.

• Sự hài lòng của khách hàng

Cung cấp các sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và một dịch vụ đáng tin cậy.

• Công nhận toàn cầu với tư cách nhà cung cấp uy tín

Chứng nhận được quốc tế công nhận và được chấp nhận trong toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành, thiết lập các tiêu chuẩn ngành cho các nhà cung ứng.

• Thương hiu kinh doanh đã được chứng minh

Khả năng xác minh độc lập đối với một tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận trên toàn cầu mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.


 


• Tuân thủ pháp luật

Hiểu các yêu cầu theo luật định và quy định ảnh hưởng đến tổ chức và khách hàng của bạn.

• Khả năng giành được nhiều lợi ích kinh doanh

Việc mua sắm thường yêu cầu chứng nhận như một điều kiện để cung cấp, vì vậy chứng nhận mở ra nhiều cơ hội trong kinh doanh.

Ứng phó với các tình huống

Chun b các ý tưởng để ứng phó với các tình huống có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm của cả sản phẩm và quy trình sản xuất.


Yêu cầu cụ thể của FSSC


Logo FSSC 22000 - Các tổ chức được chứng nhận có quyền sử dụng logo FSSC 22000. Logo có thể được sử dụng với tổ chức in ấn, website và các tài liệu quảng cáo khác theo thông số thiết kế sau đây.
Sử dụng logo màu đen và trắng được cho phép trên tất cả các văn bản và hình ảnh khác có màu đen và trắng. Logo FSSC không được phép sử dụng trên sản phẩm, nhãn mác, bao bì của sản phẩm hoặc theo bất kỳ cách nào khác ngụ ý sản phẩm, quy trình hoặc dịch vụ được áp dụng FSSC 22000.

Phân loại NC - Có ba cấp độ phân loại tăng dần trong FSSC: sự không phù hợp nhẹ, nặng và quan trọng. Khung thời gian cụ thể để xử lý NC sẽ được chỉ định trong báo cáo đánh giá và được cung cấp cho tổ chức trong mỗi lần đánh giá (nếu cần).

 
 
NC nhẹ phát sinh khi phát hiện không ảnh hưởng đến khả năng để đạt được kết quả mong muốn của hệ thống quản lý. NC nặng phát sinh khi phát hiện ảnh hưởng đến khả năng đạt được kết quả mong muốn của hệ thống quản lý và NC quan trọng phát sinh khi an toàn thực phẩm bị ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình đánh giá hoặc khi tính hợp pháp và / hoặc tính toàn vẹn trong chứng nhận bị đe dọa.
 
Chấm dứt hợp đồng chứng nhận - khi sự không phù hợp quan trọng không được giải quyết bởi đơn vị được chứng nhận trong khung thời gian quy định do NQA cung cấp, chứng chỉ FSSC 22000 sẽ bị thu hồi ngay lập tức. Ngoài ra, việc không đáp ứng được khung thời hạn quy định cho một NC nặng sẽ dẫn đến việc tăng mức độ NC lên NC quan trọng. Một NC nặng cũng có thể được nêu ra khi một kế hoạch hành động chưa được thực hiện trong khung thời gian được chỉ định khi đưa ra đối với NC nhẹ.


Giúp khách hàng biết đến tổ chức của bạn


Phạm vi hiện nay rộng hơn, không chỉ dành cho Sản xuất Thực phẩm khi Tiêu chuẩn Kỹ thuật khác đã được phát triển qua nhiều năm, ví dụ: Phục vụ ăn uống: ISO / TS 22001-2, Bao bì thực phẩm: ISO / TS 22002-4, Thức ăn chăn nuôi: ISO / TS 22002-6, Vận chuyển và lưu trữ NTA 8059, v.v.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, tất cả các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của các đơn vị đã được chứng nhận hoặc các đơn vị chứng nhận mới phải đánh giá theo phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn này, được xuất bản bởi Tổ chức FSSC vào tháng 6 năm 2019.

Sau khi đăng ký, thông tin của đơn vị sẽ được thống kê trong cơ sở dữ liệu của tổ chức, danh sách các tổ chức được chứng nhận và thông tin liên quan đến trạng thái chứng nhận của công ty được chứng nhận có thể được tìm thấy tại website: www.FSSC22000.com. Cơ sở dữ liệu này thường xuyên được sử dụng khi các khách hàng cần xác nhận tính hợp pháp của chứng nhận và chia sẻ với các cơ quan chính phủ khi cần thiết.

Khi chấp nhận các yêu cầu của Tổ chức, đồng nghĩa  là Khách hàng cũng cho phép các chuyên gia đánh giá của Tổ chức witness các chuyên gia đánh giá của NQA trong bất kỳ cuộc đánh giá nào của FSSC 22000.


Chúng tôi có thể giúp gì cho khách hàng?


Với nhiều kinh nghiệm trong đánh và chứng nhận các hệ thống quản lý, NQA là nơi lý tưởng để khách hàng hợp tác, có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và vượt qua mong đợi của ngành.

Ủy ban kỹ thuật và các mối quan hệ công nghiệp. NQA tham gia rất nhiều vào nhiều ủy ban công nghiệp và các nhóm soạn thảo tiêu chuẩn, điều đó giúp NQA duy trì nhận thức sâu sắc về những thay đổi trong ngành này.
 
Chuyển giao kiến thức để hỗ trợ khách hàng là chiến lược tổ chức của NQA. NQA cam kết đảm bảo nhận thức của khách hàng về những thay đổi trong chiến lược, quy định và yêu cầu tiêu chuẩn của ngành có thể ảnh hưởng đến phương pháp quản lý hệ thống của khách hàng.SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠT CHỨNG NHẬN ?


Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin rõ ràng về chi phí đạt được và duy trì chứng nhận.

  

Nếu bạn chưa sẵn sàng? Gọi cho chúng tôi theo số 0912300560 / 0989886114 hoặc yêu cầu gọi lại để thảo luận về các yêu cầu chứng nhận của bạn.Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty

NQA Việt Nam


Phòng 401, Số 1 Đào Duy Anh,
Tòa nhà Ocean Park, Phương Mai,
Quận Đống Đa, Hà Nội


Tổng đài hỗ trợ khách hàng

+84-24 3622 8852

Email: contact@nqa.com.vn
            dtthuy@nqa.com.vn