+84 912 300 560 
     

Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 - 17h30 
+84-24 3622 8852
     
 

AS9145 và Hoạch định chất lượng sản phẩm phần 2

Hoạch định chất lượng sản phẩm APQP và AS9145

Thời gian đăng bài 2 phút
Đăng bài TonyPI
Nhà cung cấp nội dung HQC Company

Ý tưởng của APQP và PPAP là thiết lập các yêu cầu chung, để sử dụng ở tất cả các cấp của chuỗi cung ứng và giảm nguy cơ sản xuất các thành phần không đúng thông số kỹ thuật bằng cách giảm các yêu cầu duy nhất. Để hỗ trợ việc thực hiện các phương pháp luận, IAQG đã đưa ra tiêu chuẩn mới AS9145, đây hiện không phải là tiêu chuẩn có thể chứng nhận nhưng sẽ nêu bật những mong đợi từ quy trình và được sử dụng như một hướng dẫn.

►►► Xem thêm chứng nhận AS9100 là gì ? LINK

 
Bạn có thể bắt đầu thấy APQP, PPAP hoặc AS9145 được tham chiếu trên các hợp đồng ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần, vì vậy bạn nên cập nhật các yêu cầu.Trụ cột của APQP


Có ba trụ cột hướng dẫn cho một APQP hiệu quả:

Cam kết của tổ chức và hỗ trợ quản lý

Thông tin được tạo ra thông qua quy trình APQP cho phép ban quản lý theo dõi và điều chỉnh tốc độ các hoạt động phát triển sản phẩm mới / sửa đổi.

Nhóm đa chức năng

Việc sử dụng các nhóm chức năng chéo xây dựng sự thống nhất về mục đích trong toàn doanh nghiệp. Nó hỗ trợ cam kết và phù hợp với thời gian dự án và đảm bảo giao tiếp hiệu quả trên các chức năng kinh doanh khác nhau. Việc thực hiện APQP phụ thuộc vào nhiều cá nhân khác nhau trong tổ chức.

Lập kế hoạch dự án hiệu quả

Kế hoạch dự án dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các ngày mục tiêu chính được xếp theo tầng trong suốt dòng giá trị.

Trong mỗi giai đoạn trong số 5 giai đoạn, có những hoạt động rời rạc cần được hoàn thành, những hoạt động này được gọi là Phần tử. Cũng có những phân phối chính để chứng minh hơn một yếu tố đã được hoàn thành một cách hiệu quả.
 
Khi bạn làm việc qua mỗi giai đoạn, bạn sẽ được yêu cầu sử dụng các nguồn lực và kiến ​​thức của một nhóm đa chức năng. Có rất nhiều yếu tố khác nhau trong mỗi giai đoạn và không thể lấy thông tin từ một người vì nó quá đa dạng.

►►► Tham khảo chứng chỉ AS 9100 của chúng tôi tại : LINK !


SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠT CHỨNG NHẬN AS9100 ?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thông tin rõ ràng về chi phí đạt được và duy trì chứng nhận AS9100.

Nếu bạn chưa sẵn sàng? Gọi cho chúng tôi theo số 091 203 5885 hoặc yêu cầu gọi lại để thảo luận về các yêu cầu chứng nhận AS9100 của bạn.

Các tin khác

Đăng kí Nhận Email
Thông tin công ty

NQA Việt Nam


Phòng 401, Số 1 Đào Duy Anh,
Tòa nhà Ocean Park, Phương Mai,
Quận Đống Đa, Hà Nội


Tổng đài hỗ trợ khách hàng

+84-24 3622 8852

Email: dhhuyen@nqa.com.vn
             contact@nqa.com.vn